CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS
Cửa nhôm kính-CND Aluminium Glass đầu năm 2024 cho biết nhiều dự án lớn đã bàn giao cho chủ đầu tư
Đầu năm 2024, CND Aluminium Glass cho biết bàn giao nhiều dự án lớn cho chủ đầu tư về cửa nhôm kính đã sản xuất và thi công lắp ráp hoàn thiện. Đây là nhà thầu từng trúng nhiều gói thầu kết cấu nhôm kính kiến trúc trong các dự án bất động sản đô thị mới trong năm 2023. Theo đó, CND Aluminium Glass sản xuất cửa nhôm kính các loại, lan can, lam nhôm…cung cấp, thi công và lắp ráp cho dự án đúng tiến độ.
Cửa Nhôm Kính - Thần Sắc Của Một Công Trình Đẳng Cấp
Cửa là một bộ phận quan trọng của công trình, đóng vai trò bảo vệ, ngăn cách và trang trí. Trong đó, cửa nhôm kính là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về cả công năng và thẩm mỹ.
Vách Ngăn Kính Phòng Tắm Tận Hưởng Không Gian Đa Chiều
Phòng tắm là một không gian quan trọng không thể thiếu, nơi chúng ta có thể thư giãn và chăm sóc bản thân. Một phòng tắm đẹp và tiện nghi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Vách ngăn kính phòng tắm là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn tận hưởng không gian phòng tắm đa chiều.
Nhôm - Vật liệu xanh trong ngành xây dựng và kiến trúc bền vững
Xu hướng sử dụng vật liệu xanh trong ngành xây dựng và kiến trúc ngày càng gia tăng. Trong đó, nhôm là một trong những vật liệu xanh được sử dụng phổ biến nhất. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật. Cùng với những lợi ích tuyệt vời về kinh tế, xã hội và môi trường. 
Cửa sổ nhôm kính - Lựa chọn thông minh cho mọi công trình
Cửa sổ là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, có vai trò kết nối không gian bên trong và bên ngoài, mang lại ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà. Trong những năm gần đây, cửa sổ nhôm kính đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn cho các công trình xây dựng.
CÙNG “ÔNG LỚN” LÀM NÊN NHỮNG KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG  
Cùng ông lớn làm nên những khu đô thị đáng sống. Điều đó, CND Aluminium Glass đã hiện thực hóa hơn 30 năm hình thành và phát triển. Trong đó khoảng 20 năm cùng với Tập đoàn Nam Long ghi dấu ấn với 11 khu đô thị được quy hoạch chỉn chu, môi trường sống tiện nghi và chất lượng. CND Aluminium Glass luôn đồng hành kiến tạo ô cửa tâm hồn cho ngôi nhà trong các khu đô thị.
Những giải pháp hữu ích của cửa nhôm kính bạn có biết không?
Những giải pháp hữu ích của cửa nhôm kính bạn có biết không, là hội tụ đủ yếu tố cần và đủ của kiến trúc mới thời đại. Đáp ứng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng thông minh trong kỷ nguyên số.
Liên doanh Viêt-Nhật phát triển đô thị đều có CND Aluminium Glass đồng hành
Liên doanh Viêt-Nhật phát triển đô thị đều có CND Aluminium Glass đồng hành sản xuất, cung cấp cửa nhôm kính cho dự án của Nam Long Group, nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam.
Cận cảnh dinh thự kiến trúc chủ đạo nhôm kính đẹp hút hồn ở Long An
Cận cảnh dinh thự kiến trúc chủ đạo nhôm kính đẹp hút hồn ở Long An. Nằm trong quần thể khu đô thị mới hiện đại bực nhất mang tên Waterpoint tại Long An bên mờ sông Vàm Cỏ Đông.
DỰ ÁN IZUMI CITY - Chủ Đầu Tư Đánh Giá Cao Về Gói Thầu Nhôm Kính CND Aluminium Glass
Ngày 13/7/2023 CND Aluminium Glass đã cùng Chủ đầu tư NAM LONG GROUP (NLG) và HANKYU HANSHIN PROPERTIES CORP (HHP) Nhật Bản tiến hành nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng Dự án IZUMI CITY (Đồng Nai) – 275 Căn Giai đoạn đầu (phân khu 1A).
Nhà ở xã hội đừng lo không có dòng cửa nhôm kính phù hợp
Nhà ở xã hội đừng lo không có dòng cửa nhôm kính phù hợp. Cửa nhôm kính không chỉ dành cho các căn biệt thự hiện đại. Song, còn mang đến cho các công trình nhà ở xã hội đầy sự tiện lợi và chất lượng không thay đổi.
Nam Long (HOSE: NLG) ký thỏa thuận chiến lược với CND Aluminium Glass cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín
Nam Long (HOSE: NLG) ký thỏa thuận chiến lược với CND Aluminium Glass cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín. Nhằm đảm bảo chiến lược lâu dài, đóng góp vai trò quan trong phát triển chuổi dự án lớn mà Nam Long đang triển khai. Như khu đô thị gồm Akari City (8,5ha), 165ha giai đoạn 1 của Waterpoint (355ha), Mizuki Park (26ha), Waterfront (170 hecta), Hải Phòng (21 hecta).
Nhà phố & biệt thự, căn hộ với cửa nhôm kính CND Aluminium Glass giảm áp lực ô nhiễm
Nhà phố & biệt thự, căn hộ với cửa nhôm kính CND Aluminium Glass giảm áp lực ô nhiễm. Như khói bụi, tiếng ồn… ngày càng nghiêm trọng tại các đô thị lớn. Cũng như các con đường có lượng xe cộ qua lại nhiều.
Nhôm kính làm đẹp cho công trình
Nhôm kính làm đẹp cho công trình, vì nó hội tụ đủ các yếu tố cần và đủ. Để các kiến trúc sư tô vẽ lên cho các công trình lộng lẫy, nguy nga tráng lệ. Mang tính mỹ thuật về kiến trúc, đạt tính nghệ thật cao để lại cho cộng đồng, xã hội.
Nhôm kính - vượt lên sáng tạo không giới hạn trong kiến trúc
Nhôm Kính - vượt lên sáng tạo không giới hạn trong kiến trúc. Nhôm kính mang đến sự hoàn mỹ cái đẹp kiến trúc, được cảm nhận trong tâm hồn mỗi người. Đồng thời dung hòa trong nét đẹp văn hóa với cái đẹp của thời đại thực có nhu cầu. Có thể kể về ứng dụng trong kiến trúc mà nhôm kính mang lại như sau:
Tổng hợp các lưu ý về cửa nhôm kính mà người dùng cần biết
Người dùng cần biết các lưu ý về cửa nhôm kính hiện nay. Hầu hết các kiến trúc sư khuyên sử dụng cửa nhôm kính cao cấp vừa đẹp và phù hợp nhất. Để mang đến đồng bộ cho ngôi nhà có nét đẹp kiến trúc thẩm mỹ cao

Liên kết với chúng tôi

Facebook Zalo Youtube
CND ALUMINIUM GLASS
© Copyright 2023 CND ALUMINIUM GLASS | cndaluminiumglass.com | All rights reserved.
0283 8151 845
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo