CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS
Cửa nhôm kính-CND Aluminium Glass đầu năm 2024 cho biết nhiều dự án lớn đã bàn giao cho chủ đầu tư
Đầu năm 2024, CND Aluminium Glass cho biết bàn giao nhiều dự án lớn cho chủ đầu tư về cửa nhôm kính đã sản xuất và thi công lắp ráp hoàn thiện. Đây là nhà thầu từng trúng nhiều gói thầu kết cấu nhôm kính kiến trúc trong các dự án bất động sản đô thị mới trong năm 2023. Theo đó, CND Aluminium Glass sản xuất cửa nhôm kính các loại, lan can, lam nhôm…cung cấp, thi công và lắp ráp cho dự án đúng tiến độ.
Cửa Nhôm Kính - Thần Sắc Của Một Công Trình Đẳng Cấp
Cửa là một bộ phận quan trọng của công trình, đóng vai trò bảo vệ, ngăn cách và trang trí. Trong đó, cửa nhôm kính là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về cả công năng và thẩm mỹ.
Vách Ngăn Kính Phòng Tắm Tận Hưởng Không Gian Đa Chiều
Phòng tắm là một không gian quan trọng không thể thiếu, nơi chúng ta có thể thư giãn và chăm sóc bản thân. Một phòng tắm đẹp và tiện nghi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Vách ngăn kính phòng tắm là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn tận hưởng không gian phòng tắm đa chiều.
Nhôm - Vật liệu xanh trong ngành xây dựng và kiến trúc bền vững
Xu hướng sử dụng vật liệu xanh trong ngành xây dựng và kiến trúc ngày càng gia tăng. Trong đó, nhôm là một trong những vật liệu xanh được sử dụng phổ biến nhất. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật. Cùng với những lợi ích tuyệt vời về kinh tế, xã hội và môi trường. 
Cửa sổ nhôm kính - Lựa chọn thông minh cho mọi công trình
Cửa sổ là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, có vai trò kết nối không gian bên trong và bên ngoài, mang lại ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà. Trong những năm gần đây, cửa sổ nhôm kính đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn cho các công trình xây dựng.
Bản tin Đài truyền hình TP.HCM - CND Aluminium Glass thi công cửa nhôm kính The Mizuki
Ngày 9/12/2023 bản tin trưa của Đài truyền hình TP. HCM thông tin về Nhà thầu nhôm kính CND Aluminium Glass thi công cửa nhôm kính dự án The Mizuki
CÙNG “ÔNG LỚN” LÀM NÊN NHỮNG KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG  
Cùng ông lớn làm nên những khu đô thị đáng sống. Điều đó, CND Aluminium Glass đã hiện thực hóa hơn 30 năm hình thành và phát triển. Trong đó khoảng 20 năm cùng với Tập đoàn Nam Long ghi dấu ấn với 11 khu đô thị được quy hoạch chỉn chu, môi trường sống tiện nghi và chất lượng. CND Aluminium Glass luôn đồng hành kiến tạo ô cửa tâm hồn cho ngôi nhà trong các khu đô thị.
Nét đẹp trong kiến trúc xưa và nay
Nét đẹp trong kiến trúc xưa và nay, tất cả trở thành di sản và cũng là linh hồn của sự đổi mới, đồng thời là minh chứng cho sự đa dạng văn hoá trong sự phát triển.

Liên kết với chúng tôi

Facebook Zalo Youtube
CND ALUMINIUM GLASS
© Copyright 2023 CND ALUMINIUM GLASS | cndaluminiumglass.com | All rights reserved.
0283 8151 845
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo