CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS

Cận cảnh dinh thự kiến trúc chủ đạo nhôm kính đẹp hút hồn ở Long An. Nằm trong quần thể khu đô thị mới hiện đại bực nhất mang tên Waterpoint tại Long An bên mờ sông Vàm Cỏ Đông.

Dinh thự được “ẩn mình”

Dinh thự được “ẩn mình” khéo léo một cách tinh tế, phù hợp và hài hòa. Nằm ven sông Vàm Cỏ Đông (Tỉnh Long An), Các căn Dinh thự đươc thiết kế trong khuôn viên khu đất có diện tích 600 m2 đến 1000m2 nhưng diện tích xây dựng khoảng 300 đến 600 m2.

Cận cảnh dinh thự kiến trúc chủ đạo nhôm kính đẹp hút hồn ở Long An

Dinh thự kiến trúc chủ đạo nhôm kính rất đẹp

Bối cảnh xung quanh Dinh thự sang trọng nhưng vẫn còn cái hồn hoang sơ và mộc mạc của vùng quê sông nước đặc trưng trong khu vực. Nhà thiết kế của dự án là khai thác hiệu quả cảnh quan xung quanh vào dự án. Đồng thời, thông qua việc sử dụng vật liệu nhôm kính làm chủ đạo trong kiến trúc.

Dinh thư kiến trúc chủ đạo nhôm kính vẫn còn gìn giữ cái hồn sông quê

Dinh thự kiến trúc chủ đạo nhôm kính vẫn còn gìn giữ cái hồn sông quê

Ngoài ra, công trình phải có khả năng chịu đựng khí hậu của vùng sông nước, với hai mùa rõ rệt trong năm. Khu vực này với ưu thế là bên bờ sông Vàm Cỏ Đông được đi vào văn thơ và phổ nhạc làm mê lòng người bởi tiếng gọi quê hương.

Cửa nhôm kính phù hợp với thời đại và khi hậu nắng nóng và mưa nhiều

Cửa nhôm kính phù hợp với thời đại và đặc biệt không lo khí hậu nắng nóng hay mưa nhiều

Tinh hoa trong sự kết hợp vật liệu

Theo đó, kiến trúc sư đề xuất ý tưởng sử dụng vật liệu nhôm kính làm của đi và cửa sổ, vách kính và lam nhôm cũng như lan can bao phủ. Nhìn từ xa, căn dinh thự trông giống như một du thuyền đang lướt sóng cùng thiên nhiên.

Cửa nhôm kính làm thiết kế chủ đạo ngoại thất cho dinh thự làm mê lòng người

Cửa nhôm kính làm thiết kế chủ đạo ngoại thất cho dinh thự làm mê lòng người

Hơn nữa, Kiến trúc nhôm kính một giải pháp hợp lý giúp chống nóng trong mùa hè và giải pháp hiệu quả khi gặp mưa lớn. Các chức năng sinh hoạt được bố trí ngoại biên, dễ dàng tiếp cận với không gian mở. Không gian nghỉ ngơi được lùi vào bên trong nhằm đảm bảo sự riêng tư.

Kết hợp thiết kế trần cao với vách kính cho cảm giác thông thoáng giúp căn nhà luôn mát mẻ trong mùa hè. Tất cả các chức năng được sắp xếp theo chiều dọc để dễ dàng thay đổi công năng khi cần thiết nếu có.

Để thổi hồn địa phương vào dự án, kiến trúc sư tận dụng vật liệu nhôm kính cao cấp kết hợp cùng với tay nghề lâu năm của các kỷ thuật viên CND Aluminium Glass.

Lấy vật liệu nhôm kính làm thiết kế ngoại thất cho dinh thự như cửa sổ, vách kính, lam nhôm lan can toát lên vẹ đẹp sang trọng thời đại

Lấy vật liệu nhôm kính làm thiết kế ngoại thất cho dinh thự như cửa sổ, vách kính, lam nhôm, lan can toát lên vẹ đẹp sang trọng thời đại

Vật liệu thân thuộc thời đại mới được đưa vào làm cửa đi lùa, cửa đi mở, cửa sổ bật tất cả được làm bằng nhôm kính với thương hiệu CND Aluminium Glass cho cuộc sống thoáng má và đặc trưng là bảo vệ môi trường. Nguyên vật liệu thuộc nhóm tái chế được không ảnh hưởng môi trường sống trong tương lại của chúng ta.

Tạo nên một không gian sống lý tưởng

Hơn nữa, không gian phòng ngủ được thiết kế hài hòa ấm cúng nhưng không xa rời với khung cảnh bên ngoài. Đó chính là bố trí vách kính và của sổ nhôm kính, một cách hợp lý.

Lấy sáng và lưu chuyễn gió hiệu quả nhất để có được lượng không khí trong lành 24/24 giờ mỗi ngày. Giúp gia chủ có cuộc sống an vui trọn vẹn trong căn dinh thự của mình.

Cửa nhôm kính đẹp về mặt thẩm mỹ còn cho cảm giác thoáng đảng, giúp thông khí trong nhà lúc cần thiết hiệu quả

Cửa nhôm kính đẹp về mặt thẩm mỹ còn cho cảm giác thoáng đãng, giúp thông khí trong nhà lúc cần thiết hiệu quả

Với dòng cửa nhôm kính thế hệ mới CND Aluminium Glass. Sự kết hợp này giúp tạo nên dinh thự đẳng cấp và thời thượng nhất vừa hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, vừa giữ gìn, thúc đẩy và phát triển của đô thị đáng sống và đặc biệt là bảo bệ môi trường.

P.MKT-CND ALUMINIUM GLASS.T/H

Liên kết với chúng tôi

Facebook Zalo Youtube
CND ALUMINIUM GLASS
© Copyright 2023 CND ALUMINIUM GLASS | cndaluminiumglass.com | All rights reserved.
0283 8151 845
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo