CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS

 

Cùng ông lớn làm nên những khu đô thị đáng sống. Điều đó, CND Aluminium Glass đã hiện thực hóa hơn 30 năm hình thành và phát triển. Trong đó khoảng 20 năm cùng với Tập đoàn Nam Long ghi dấu ấn với 11 khu đô thị được quy hoạch chỉn chu, môi trường sống tiện nghi và chất lượng. CND Aluminium Glass luôn đồng hành kiến tạo ô cửa tâm hồn cho ngôi nhà trong các khu đô thị.

 

Ghi dấu ấn với các khu đô thị tiêu biểu

Có thể điểm qua các khu đô thị Nam Long Phú Hữu 17 hecta (quận 9), Nam Long Bắc Sài Gòn 16 hecta (Bình Dương), Nam Long - Cần Thơ 23 hecta... hiện đã trở thành điểm hẹn an cư sầm uất.

Những khu đô thị sau này như Akari City 8,5 hecta, Mizuki Park 26 hecta, trở thành 1 trong 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam (do Tạp chí Reatimes và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam bình chọn).

Dự án Mizuki Park-được lắp toàn bộ hệ thống cửa nhôm kính cao cấp

Dự án Mizuki Park-được lắp toàn bộ hệ thống cửa nhôm kính cao cấp

Cửa nhôm kính cho cái nhìn góc rộng thoáng quan sát cảnh quan thiên nhiên đẹp hơn

Cửa nhôm kính cho cái nhìn góc rộng thoáng quan sát cảnh quan thiên nhiên đẹp hơn

Khu đô thị liên tục được lấp đầy bởi các công trình nhà ở và hệ thống tiện ích tiện nghi như nhà hàng, siêu thị,…được lắp ráp nội ngoại thất hệ thống vạch kính, cửa nhôm kính thương hiệu CND Aluminium Glass tạo nét đẹp giao hòa cùng cảnh quan sinh thái xanh mát.

Hàng ngàn gia đình đã về an cư, thổi bừng sức sống mới. Ngoài ra còn có đại đô thị được quy hoạch hàng trăm ha như Waterpoint, ngôi nhà trở thành nơi nghỉ dưỡng thực thụ với tổ hợp tiện ích đẳng cấp. Điểm nhận diện đặc trưng tại các khu đô thị của Nam Long đó là tiện ích đầy đủ, kiến trúc thì chú trọng đến từng milimét cửa hòa cùng thiên nhiên xanh.

Dự án Akari City được ví như viên ruby trong đêm, chính nhừ kết hợp hệ thống cửa nhôm kính.

Dự án Akari City được ví như viên ruby trong đêm, chính nhờ kết hợp hệ thống cửa nhôm kính.

Cửa nhôm kính làm đẹp hơn cho dự án lung lính trong đêm

Cửa nhôm kính làm đẹp hơn cho dự án lung linh trong đêm

Ở đó, trẻ con thoải mái vui đùa trong thiên nhiên xanh mát. Người trẻ có nơi để thư giãn, tái tạo năng lượng. Người lớn tuổi có không gian điền viên để thong dong tản bộ. Cũng chính những khoảng thở xanh mát giữa đô thị đã thôi thúc cư dân ra ngoài, gặp gỡ, kết nối và giao lưu cùng nhau. Đặc biệt toàn bộ được trang bị hệ thống cửa nhôm kính cao cấp cho cái nhìn thoáng hơn, mà vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết.

Đại đô thi mới chỉnh chu, được đầu tư bài bản chú trọng đến từng minlimét ô cửa nhôm kính

Đại đô thị mới chỉn chu, được đầu tư bài bản chú trọng đến từng milimét ô cửa nhôm kính

Hơn nữa, việc chú trọng đến chất lượng an cư tại các khu đô thị còn được thể hiện qua các chương trình tạo điểm đến như những lễ hội mang đậm màu sắc truyền thống, hoạt động hướng đến môi trường, hay các sự kiện vui chơi giải trí tổ chức theo mùa… để mang đến những sân chơi thú vị, gắn kết cộng đồng, hình thành nên nếp sống thành thị văn minh.

Những khu đô thị được kiến tạo từ nhu cầu thực sẽ hình thành nên những cộng đồng bền vững. Và cũng chính sức sống cộng đồng sẽ vun đắp giá trị cho các khu đô thị theo thời gian. Trường tồn mối quan hệ tương hỗ này, Nam Long đã, đang và không ngừng kiến tạo nên những khu đô thị tích hợp quy hoạch hoàn chỉnh.

Cửa nhôm kính làm đẹp hơn cho dự án, phù hợp với xu thế mới thời đại kỷ nguyên số

 

Cửa nhôm kính làm thay đổi để phù hợp với xu thế mới thời đại kỷ nguyên số, được thể hiện tại dự án

Cửa nhôm kính làm thay đổi để phù hợp với xu thế mới thời đại kỷ nguyên số, được thể hiện tại dự án khu đô thị đáng sống 

Theo đó, CND Aluminium Glass góp phần làm đẹp hơn cho những ngôi nhà trong dự án, mang kiến trúc tân cổ điển hay hiện đại bằng những dòng sản phẩm mẫu cửa nhôm kính phù hợp nhất. Cùng chủ đầu tư kiến tạo hệ giá trị bền vững cho cộng đồng trong thời đại kỷ nguyên số.

P.MKT-CND ALUMINIUM GLASS.T/H

Liên kết với chúng tôi

Facebook Zalo Youtube
CND ALUMINIUM GLASS
© Copyright 2023 CND ALUMINIUM GLASS | cndaluminiumglass.com | All rights reserved.
0283 8151 845
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo