CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS

Ngày 13/7/2023 CND Aluminium Glass đã cùng Chủ đầu tư NAM LONG GROUP (NLG) và HANKYU HANSHIN PROPERTIES CORP (HHP) Nhật Bản tiến hành nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng Dự án IZUMI CITY (Đồng Nai) – 275 Căn Giai đoạn đầu (phân khu 1A).

Thẩm định, đánh giá hạng mục nhôm kính dự án IZUMI CITY

Đoàn kiểm tra di chuyển khảo sát kiểm tra đánh giá hạng mục nhôm kính

Đoàn kiểm tra di chuyển khảo sát kiểm tra đánh giá hạng mục nhôm kính

Gói thầu thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt cửa nhôm kính, cùng các hạng mục nhôm kính khác như: lan can, trellis, lam mái, vách ngăn… CND Aluminium Glass đã thực hiện dự án 275 Căn của nhà phố thương mại, nhà phố vườn thuộc khu đô thị thông minh IZUMI CITY - Đồng Nai.

Thẩm định vách kính thương hiệu CND Aluminium Glass

Thẩm định vách kính thương hiệu CND Aluminium Glass

Với sự liên kết hoàn hảo của vật liệu nhôm kính, phụ kiện kim khí đồng bộ. Các chi tiết thiết kế nhôm kính được thể hiện rõ nét nhằm mang đến cho kiến trúc của khu đô thị này có một góc nhìn trực quan nhất về tính thẩm mỹ, hiệu năng sử dụng & kỹ thuật thi công cửa nhôm kính.

Kiểm tra, thẩm định cửa nhôm kính CND Aluminium Glass

Kiểm tra, thẩm định cửa nhôm kính CND Aluminium Glass

CND Aluminium Glass có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, kỹ sư và kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu ra dòng sản phẩm cho dự án.

Đây cũng là yếu tố quan trọng để CND Aluminium Glass hoàn thiện tốt nhất các hạng mục nhôm kính cho những dự án trong tương lai. Không chỉ làm hài lòng Chủ đầu tư, đối tác mà còn mang đến vẻ đẹp riêng mang dấu ấn kiến trúc của thời đại. Tôn lên được giá trị và lợi ích lâu dài cho xã hội ngày càng phát triển.

Tập đoàn Nam Long kiểm tra đánh giá 

Hội đồng kiểm tra đánh giá 

Nhà đầu tư kiểm tra và nhận bàn giao đưa vào sử dụng 275 căn - Giai đoạn đầu của dự án IZUMI CITY (Đồng Nai) đã diễn ra với kết quả đạt tiêu chuẩn: Chất lượng, Kỹ thuật, Thẩm mỹ,… CND Aluminium Glass nhận được sự phản hồi tích cực từ phía Chủ đầu tư, đối tác Hankyu Hanshin Properties Corp và Nhà thầu chính.

Hội đồng kiểm tra chi tiết kỹ thuật cửa nhôm kính

Hội đồng kiểm tra chi tiết kỹ thuật cửa nhôm kính

Đặc biệt, Liên doanh CĐT Tập đoàn Nam Long và đối tác Hankyu Hanshin Properties Corp đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cửa nhôm kính cũng như các sản phẩm khác: lan can, lam nhôm mái trang trí,… cùng với gia công các chi tiết kỹ thuật chính xác.

Dự án Đồng Nai Waterfront - Izumi City

Dự án Đồng Nai Waterfront - Izumi City

Tổng quan công trình kiến trúc được Chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao, ngày càng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, thương hiệu CND Aluminium Glass cho những dự án mới.

Mời quý bạn đọc cùng theo dõi ngay sau đây:

Lộc Trương (P.Marketing CND Aluminium Glass)

Liên kết với chúng tôi

Facebook Zalo Youtube
CND ALUMINIUM GLASS
© Copyright 2023 CND ALUMINIUM GLASS | cndaluminiumglass.com | All rights reserved.
0283 8151 845
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo