CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS

Liên doanh Viêt-Nhật phát triển đô thị đều có CND Aluminium Glass đồng hành sản xuất, cung cấp cửa nhôm kính cho dự án của Nam Long Group, nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam.

Sau 8 năm cùng với doanh nghiệp Nhật Bản hợp tác phát triển nhiều dự án mang dấu ấn Việt -Nhật ngày càng được mở rộng phát triển.

Ngày 28/07 năm 2023 đánh dấu cột mốc 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023). Nhân dịp này, Nam Long Group tổ chức động thổ công trình Nhà Hữu nghị Việt - Nhật và phát động lễ trồng cây Rừng Di sản tại khu đô thị tích hợp Waterpoint.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ công trình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tại Long An

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ công trình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tại Long An

Hứa hẹn sẽ là những biểu tượng sống của sự hợp tác và tình hữu nghị giữa hai nước, là bước tiếp nối cho một hành trình phát triển những giá trị văn hóa mới Việt Nam - Nhật Bản.

CND Aluminium Glass tự hào là nhà thầu sản xuất và lắp ráp tất cả gói thầu về nhôm kính cho công trình-dự án. Tạo nên nét riêng về kiến trúc nội ngoại thất cửa đi, cửa sổ, lam nhôm… mang văn hóa của 2 quốc gia Việt – Nhật.

Được biết thêm, khởi đầu của sự hợp tác vào năm 2015 thực hiện dự án Flora Anh Đào đầu tiên đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad.

Dự án Flora Anh Đào khởi đầu cửa sự hợp tác đối tác Nhật Bản vào năm 2015

Dự án Flora Anh Đào khởi đầu của sự hợp tác với đối tác Nhật Bản vào năm 2015

Theo đó, cửa nhôm kính thương hiệu CND Aluminium Glass đã được chọn lắp ráp cho dự án, được cộng đồng cư dân và chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Hơn nữa, CND Aliminium Glass luôn đồng hành sản xuất cung cấp lắp ráp hệ thống cửa của dự án cho chủ đầu tư Nam Long, cùng hai đối tác hàng đầu Nhật Bản, giới thiệu ra thị trường Fuji Residence quy mô 5,38ha và Kikyo Residence 5,3ha. Vào năm 2016.

Sự hợp tác toàn diện Nam Long với đối tác Nhật Bản không chỉ về vốn mà còn về kinh nghiệm quản trị, vận hành… giúp có được tiềm lực tài chính vững chắc, đảm bảo dòng tiền triển khai dự án trong mọi giai đoạn thị trường và hoàn thiện mô hình quản lý dự án, tiếp cận các tiêu chuẩn phát triển bất động sản của thế giới.

Dự án MIZUKI PARK Kết hợp cửa nhôm kính cho kiến trúc hoàn hảo

Dự án MIZUKI PARK kết hợp cửa nhôm kính cho kiến trúc hoàn hảo

Song song, được khẳng định rõ nét ở dự án Mizuki Park - Tiên phong kiến tạo theo mô hình khu đô thị tích hợp (modern township). Chính thức ra mắt vào năm 2017, đến nay, Mizuki Park đang trở thành một tâm điểm an cư tại khu vực phía Nam TP.HCM, đón gần 2.000 gia đình về an cư.

Tháng 3 vừa qua, Mizuki Park vào "Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam". Minh chứng cho chất lượng không gian sống, CND Aluminium Glass cũng góp phần kiến tạo nội thất trong và ngoài bằng những dòng cửa nhôm kính chuẩn chất lượng. Đồng thời, phù hợp nhất trong việc kiến tạo những khu đô thị chỉn chu, tiện nghi và bền vững cho cộng đồng.

MIZUKI PARK kiến tạo kiến trúc nội thất trong và ngoài bằng những dòng cửa nhôm kính chuẩn thời đại.

MIZUKI PARK kiến tạo kiến trúc bên ngoài bằng những dòng cửa nhôm kính chuẩn thời đại.

Tiếp nối hành trình đồng hành cùng diện mạo đô thị Việt Nam. Năm 2018, sự hợp tác này đã ra mắt Akari City, được ví như viên ngọc lung linh trong màn đêm qua lăng kính ô cửa sổ thương hiệu CND Aluminium Glass. Dự án tọa lạc trên trục đại lộ xuyên tâm Võ Văn Kiệt. Akari City có tổng diện tích 8,5ha, cung cấp ra thị trường hơn 5.000 sản phẩm căn hộ biệt lập (Flora Condominium).

Dự án Akari Bình Tân được ví như viên ngọc lung linh trong màn đêm qua lăng kính ô cửa sổ

Dự án Akari Bình Tân được ví như viên ngọc lung linh trong màn đêm qua lăng kính ô cửa sổ

Trong đó, giai đoạn 1 với gần 2.000 sản phẩm đã bàn giao từ cuối năm 2021. Giai đoạn 2 đang bám sát tiến độ thi công tổng thể. CND Aluminium Glass cũng đang bước vào giai đoạn lắp ráp cửa nhôm kính cho dự án.

Cũng trong năm 2018, Nam Long bắt tay Nishi Nippon Railroad phát triển giai đoạn 1 của dự án khu đô thị tích hợp “thành phố bên sông” Waterpoint tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. CND Aluminium Glass đóng góp không nhỏ trong tổng thể kiến trúc “thành phố bên sông” bằng những mãng ghép rõ nét của từng khu, biệt thự liền kề với kết cấu cửa hiện đại hoặc dòng cửa tân cổ điển.

Biệt thư tại dự án Waterpoint với dòng cửa nhôm kính CND Aluminium Glass

Khu dinh thự đã lắp ráp cửa nhôm kính rất nguy nga tráng lệ tại đô thị tích hợp - Waterpoint

Khu dinh thự đã lắp ráp cửa nhôm kính rất nguy nga tráng lệ tại đô thị tích hợp - Waterpoint

Sang và quý tộc hơn với khu dinh thự, cửa được cách điệu tinh tế, nhưng luôn giữ được cái hồn khác biệt đúng chuẩn dinh thự quý tộc.

Waterpoint sở hữu 5,8km đường sông bao quanh, hơn 95ha diện tích cây xanh và mặt nước cùng hệ tiện ích "tất cả trong một". Thì cửa nhôm kính luôn là sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Để các mảnh ghép trên bản vẽ thể hiện thực tế trong đô thị mới từng khu nhà phố nơi đây được hoàn hảo hơn về cái đẹp trong kiến trúc.

Khu dinh thự với cửa kính nhôm như được hòa mình cùng thiên nhiên

Khu dinh thự với cửa kính nhôm như được hòa mình cùng thiên nhiên

Danh mục hợp tác cùng đối tác Nhật Nishi Nippon Railroad tiếp tục được mở rộng vào năm 2021 với dự án căn hộ "vừa túi tiền" EHome Southgate 4,5ha tọa lạc tại cửa ngõ Waterpoint. Đây cũng là dự án đầu tiên thuộc dòng EHome có sự tham gia của đối tác ngoại, mang đến sự nâng cấp toàn diện về thiết kế, vật liệu nhôm kính cũng được chú trọng về chất lượng, và kiến trúc bên ngoài để có được cái nhìn hài hòa.

Dự án Ehome Southgate – WATERPOINT được đánh giá cao của các cơ quan ban ngành

Dự án Ehome Southgate – WATERPOINT được đánh giá cao của các cơ quan ban ngành

Tính đến thời điểm hiện tại, EHome Southgate giai đoạn 1 đã hoàn thiện, đón hàng trăm gia đình về sinh sống. Tháng 7 năm nay, gần 400 căn hộ thuộc giai đoạn 2 tiếp tục được bàn giao theo đúng cam kết. Với mức giá từ 1 tỷ đồng/căn nhưng thụ hưởng môi trường sống chất lượng, EHome Southgate không chỉ "giải cơn khát" nhà ở giá bình dân mà còn chung tay hiện thực hóa giấc mơ an cư của khách hàng có thu nhập trung bình, ổn định.

Nhà ở xã hội trong dự án Mizuki-Park được CND Aluminium Glass cung cấp cửa nhôm kính và lắp ráp.

Nhà ở xã hội trong dự án Mizuki-Park được CND Aluminium Glass cung cấp cửa nhôm kính và lắp ráp.

Cũng trong năm 2021, Nam Long cùng Hankyu Hanshin Properties ký kết hợp tác phát triển khu đô thị tích hợp Izumi City (tên thương mại của dự án Đồng Nai Waterfront) quy mô 170ha. Dự án đã đang triển khai và CND Aluminium Glass lại lần nữa được chủ đầu tư đánh giá cao nhà sản xuất cung cấp và lắp ráp sản phẩm cửa nhôm kính và các hạng mục khác về kết cấu kiến trúc nhôm kính mang tính thẩm mỹ thể hiện cái đẹp trong kiến trúc thời đại cho dự án.

Dự án này được công ty CND Aluminium Glass SX và LR hệ thống cửa nhôm kính

Khu biệt thự 270 căn của dự án Izumi City Đồng Nai do công ty SX và LR cửa nhôm kính cao cấp

Khu biệt thự 270 căn của dự án Izumi City Đồng Nai do công ty SX và LR cửa nhôm kính cao cấp

Nam Long Group, nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam. Với lợi thế quỹ đất sạch, sự am hiểu thị trường địa phương; trong khi hai đối tác chiến lược Nhật Bản dày dạn kinh nghiệm quốc tế đã mang đến những sắc thái mới cho thị trường bất động sản, hình thành các quần thể không gian sống chỉn chu cho người Việt.

Kèm theo đó hệ sinh thái nhà cung cấp cửa nhôm kính như CND Aluminium Glass luôn đồng hành mang đến sản phẩm chất lương cao, phù hợp từng công trình-dự án cũng như mẫu mã luôn đúng xu thế thời đại. Hứa hẹn tạo nên một làn gió mới đầy tính mỹ thuật cao sánh bước cùng thời đại, phát triển bền vững.

P.MKT-CND ALUMINIUM GLASS.T/H

 

Liên kết với chúng tôi

Facebook Zalo Youtube
CND ALUMINIUM GLASS
© Copyright 2023 CND ALUMINIUM GLASS | cndaluminiumglass.com | All rights reserved.
0283 8151 845
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo