CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS
CND Aluminium Glass
CND ALUMINIUM GLASS

Nhà ở xã hội đừng lo không có dòng cửa nhôm kính phù hợp. Cửa nhôm kính không chỉ dành cho các căn biệt thự hiện đại. Song, còn mang đến cho các công trình nhà ở xã hội đầy sự tiện lợi và chất lượng không thay đổi.

 

CND Aluminium Glass đa dạng hóa sản phẩm chất lượng không thay đổi

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm phụ vụ cho dự án thương mại, mà còn góp phần làm nên các công trình nhà ở xã hội. Chia sẻ một phần nào cho nguồn cung đang thiếu hụt, về công trình này tại các đô thị thành phố lớn.

Dòng cửa nhôm kính thương hiệu CND Aluminium Glass cung cấp cho những dự án nhà ở xã hội trong những năm qua. Đã góp phần tạo nên lối kiến trúc đồng đều và đồng bộ tổng thể theo quy hoạch triến trúc hiện đại. Cho một cái nhìn toàn diện thể hiện được nhu cầu mà cộng đồng và xã hội mong chờ.

CND Aluminium Glass luôn tiên phong trong lối triên trúc mở. Khẳng định vị trí làm nên tổng thể của kiến trúc khu đô thị kiểm mẫu. Trong đó không chỉ là những căn biệt thư nguy nga tráng lệ, mà có những căn hộ khoác lên mình những sản phẩm độc đáo tinh tế của công ty.

Có thể nói những sản phẩm đó hòa mình trong những quần thể kiểu mẫu chuẩn của khu đô thị. Cái khó chính là hài hòa giá trị thẩm mỹ về kiến trúc và chất lượng theo quy chuẩn luôn phải đảm bảo đặt lên hàng đầu.

 

Các công trình tiêu biểu nhà ở xã hội:

CND Aluminium Glass kể tên một số công trình nhà ở xã hội tiêu biểu trong tổng thể các dự án mà công ty đã lắp ráp cửa nhôm kính:

 

Dòng EHome nổi tiếng trên thị trường là dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền của Nam Long phát triển. Căn hộ EHome được xem là sản phẩm thiết thực tai đô thị rất được ưa chuộng với tốc độ tiêu thụ nhanh chóng và luôn được thị trường chờ đợi mỗi đợt công bố.

Chính nhờ sự đầu tư bài bản và giá trị mang lại cho xã hội rất cao về nhu cầu cấp bách nhà ở xã hội hiện nay. EHome đã đạt các giải thưởng lớn như Căn hộ tiêu biểu của Hiệp hội BĐS thành phố. Giải thưởng “Công trình xanh” của giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards. Và giải thưởng “Căn hộ được yêu thích” của Asia Pacific Property Awards.

 

EHomeS được biết đến là sản phẩm căn hộ rẻ nhất thị trường nhưng lại được thừa hưởng tiện ích chất lượng cao từ quy hoạch tầm vóc khu đô thị hiện đại bởi khả năng xây dựng hệ sinh thái Bất động sản hoàn chỉnh của Nam Long. Cũng như các hệ thống cửa nhôm kính do CND Aluminium Glass thiết kế sản xuất và lắp ráp.

 

Dự án EHome Nam Long (ehome 1, ehome 2, ehome 3, ehome 4, ehome 5) là chương trình phát triển nhà ở cho người có thu nhập trung bình ổn định.

Các dự án nhà ở xã hội -Ehome CND Aluminium Glass cung cấp và lắp ráp cửa nhôm kính

Các dự án nhà ở xã hội -EHome CND Aluminium Glass cung cấp và lắp ráp cửa nhôm kính

Ehome 3 với cửa nhôm kính CND Aluminium Glass, lung linh trong màn đêm

EHome 3 với cửa nhôm kính CND Aluminium Glass, lung linh trong màn đêm

Nam Long đầu tư xây dựng trong các dự án khu dân cư trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận thành phố. Nằm trong quy hoạch tổng thể “Vùng đô thị TPHCM” do đó mang tính thuận lợi về giao thông. Phù hợp với mức độ phát triển kinh tế, xã hội trong hiện tại và tương lai.

Với tiêu chí “nhà giá thấp nhưng chất lượng không thấp”, ngay từ bước khởi đầu nhà đầu tư đã đặc biệt chú trọng vào quy chuẩn thiết kế đồng bộ và chất lượng. 

 

Ví dụ: Căn hộ EHome 5 Quận 7 nằm trong Khu dân cư Nam Long đường Trần Trọng Cung, Quận 7. EHome 5 thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng của khu đô thị Nam Long - Tân Thuận Đông bao gồm trường học, công viên, khu y tế, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, siêu thị…

Nhà ở xã hội Ehome 5, với kiến trúc cửa nhôm kính CND Aluminium Glass, đảm bảo chất lương mà còn rất đẹp

Nhà ở xã hội EHome 5, với kiến trúc cửa nhôm kính CND Aluminium Glass, đảm bảo chất lượng mà còn rất đẹp

Hơn nữa, dự án vẫn sở hữu những hạ tầng riêng của một khu căn hộ chất lượng cao như trường học, khu thương mại dịch vụ, công viên bở sông, quảng trường, khu sinh hoạt cộng đồng…

Ngoài dự án dòng EHome còn có các dự án, chung Cư Đông Thuận –  Ipark An Sương Quận 12, Flora Fuji, Opal Riverside,...dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung. 

Nhà thầu cửa nhôm kính cho công trình là CND Aluminium Glass

Nhà thầu cửa nhôm kính cho công trình là CND Aluminium Glass

CND Aluminium Glass nhà tư vấn và cung cấp tất cả hệ cửa nhôm kính cũng như thông gió, đón sáng... đều được tính toán kỹ lưỡng để mang lại giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất về mặt sử dụng cho công đồng, cư dân.

P.MKT-CND ALUMINIUM GLASS.T/H

 

Liên kết với chúng tôi

Facebook Zalo Youtube
CND ALUMINIUM GLASS
© Copyright 2023 CND ALUMINIUM GLASS | cndaluminiumglass.com | All rights reserved.
0283 8151 845
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo